[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Thalgo silicium săn chắc da

Thalgo silicium săn chắc da chính hãng

Đặt mua ngay

Thalgo silicium săn chắc da

 

1. Silicium Extracts – Face Contour & Neck – Kem hỗ trợ điều trị nọng cổ và vùng Oval


Dành cho các làn da mong muốn cải thiện tình trạng mờ xỉn, chảy xệ trên gương mặt, tìm kiếm giải pháp thon gọn cho mặt và cổ.  

·   Khối lượng : 15 ml

·   Giá: 1.800.000

a. Thành phần: 

·  Bí quyết cho sự thon gọn và săn chắc, cực kỳ giàu chất Caffeine và phức hợp Silicium từ biển, đặc biệt giúp định hình đường viền gương mặt và cổ. 

b. Cách dùng:

· Sử dụng sáng và (hoặc) tối từ cánh mũi xuống đến phần chân cổ, sử dụng bên dưới lớp Silicium Concentrate hoặc Silicium Cream, thoa tập trung tại các đường viền gương mặt và cổ. Sử dụng liên tục trong liệu trình 1 tháng, có thể lặp lại vài lần/ năm.

 

 

 

 


2. Silicium Concentrate  – Serum tái tạo tế bào, trẻ hóa và săn chắc da


Dành cho các làn da có nếp nhăn sâu và rõ, thiếu sự săn chắc ở khu vực đường viền gương mặt và cổ cần liệu pháp chăm sóc chuyên sâu.  

·   Khối lượng : 30 ml

·   Giá: 2.450.000

a. Thành phần: 

·  Huyết thanh cô đặc giúp thon gọn lại các gương mặt chảy xệ, kết hợp và phát huy hiệu quả của Silicium Cream cho làn da mềm mượt và đàn hồi

b. Cách dùng:

· Sử dụng sáng và (hoặc) tối bên dưới lớp Silicium Cream. Sử dụng liên tục trong liệu trình 1 tháng, có thể lặp lại vài lần/ năm.

 

 

 

 


3. Silicium Eye Cream – Kem hỗ trợ trị nếp nhăn, quầng thâm, bọng mắt


Dành cho những gương mặt cần tìm kiếm giải pháp hiệu quả và lâu dài cho các vấn đề như: bọng mắt, quầng thâm, nếp nhăn và thiếu sự săn chắc ở các khu vực da xung quanh mắt.

·   Khối lượng : 15 ml

·   Giá: 1.450.000

a. Thành phần: 

·  Hiệu quả nâng cơ tối ưu, giúp săn chắc và thon gọn vùng da xung quanh mắt, xóa đi các nếp nhăn sâu, các túi bọng, quầng thâm mắt, cho đôi mắt rạng ngời và trẻ trung! 

b. Cách dùng:

· Sử dụng sáng và (hoặc) tối cho khu vực da xung quanh mắt, thoa nhẹ theo hướng từ trong ra ngoài, sau đó từ thái dương hướng về xương chân mày.

 

 

 


4. Silicium Cream – Kem tái tạo tế bào, trẻ hóa và săn chắc da


Kem dưỡng hằng ngày dành cho những làn da cần làm đầy các nếp nhăn và nâng gọn đường viền gương mặt và khu vực cổ.

·   Khối lượng : 50 ml

·   Giá: 2.050.000

a. Thành phần: 

·  Silicium Cream sẽ làm đầy các nếp nhăn, nuôi dưỡng và phục hồi độ săn chắc, bên cạnh việc định hình lại các đường viền gương mặt.  

b. Cách dùng:

· Sử dụng sáng và (hoặc) tối cho mặt và cổ sau khi đã làm sạch da. Sử dụng kết hợp với Silicium Concentrate hoặc Silicium Extracts for the Face Contours & Neck, có thể lặp lại liệu trình vài lần/năm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *