[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Tế Bào Gốc DMT ( Tế bào gốc cuống rốn)

Giá bán: 1,500,000 đ

Giá khuyến mãi: 1,100,000 đ

Quy cách: 10 lọ x 5ml

Tế bào gốc DMT ( Human White Stem Cell )  : Tế Bào Gốc Cuống Rốn 🍀Sản phẩm được nghiên cứu bởi các giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực phát triển liệu pháp tế bào tại Viện công nghệ sinh học Hàn Quốc dưới sự bảo trợ của chính phủ Hàn Quốc. ♦️Thành phần […]

Đặt mua ngay

Tế bào gốc DMT ( Human White Stem Cell )  : Tế Bào Gốc Cuống Rốn
🍀Sản phẩm được nghiên cứu bởi các giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực phát triển liệu pháp tế bào tại Viện công nghệ sinh học Hàn Quốc dưới sự bảo trợ của chính phủ Hàn Quốc.
♦️Thành phần chính của nó là tinh chất tế bào gốc cuống rốn, tế bào gốc con người – loại thần dược trời ban tặng duy nhất 1 lần trong đời quý giá nhất, được khơi dậy từ chính cơ thể chúng ta.

 

  • Đóng hộp : 10 lọ x 5ml 
  • Giá 1.500.000
  • Sale 1.100.000

✅ Với “quyền năng” tái tạo và làm mới mạnh mẽ, tế bào gốc DMT Human Stem Cell sau khi được bôi lên da sẽ bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng cho da như collagen, acid hyarulonic hay fibronectin.
♦️Chúng kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào gốc của da. Sau đó, tất cả các tế bào ở vùng được tiếp xúc sẽ trở nên khỏe hơn để sản sinh ra các thành phần quan trọng giúp làn da được trẻ hóa tận gốc.


👉Giúp Se khít, thu nhỏ lỗ chân 
👉Tạo độ đàn hồi cho da, giúp da căng bóng, láng mịn.
👉Làm trắng da hiệu quả
👉Làm giảm nám, tàn nhang rõ rệt
👉Đặc biệt là khả năng tái tạo tế bào mới giúp làn da hồi sinh nhanh chóng.
♦️ Ngoài ra tế bào gốc còn có thành phần là nhau thai, các thảo dược quý hiếm và IGF, EGF, FGF, EGF giúp làm đầy các nếp nhăn, chữa lành các tế bào bị hư tổn, làm đầy da bị rỗ, lõm, thải độc tố, thải chì, corticoid cho da bị nhiễm độc.
♦️ Vì nó là tế bào gốc nguyên thuỷ chính con người nên khả năng thích ứng cao nhất, thích hơp mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất!
♦️Là sp được ưa chuộng tại các viện thẩm mỹ Hàn Quốc và quốc tế.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *