[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Phấn Nước Cosmeheal Perfect Sun Cushion

Giá bán: 1,250,000 đ

Giá khuyến mãi: 1,000,000 đ

Quy cách: 1 hộp + 1 lõi

Phấn Nước Cosmeheal Perfect Sun Cushion SUPERSHINE Perfect Sun Cushion là phấn nước chứa chiết xuất tế bào gốc thực vật (trà xanh và hoa sen), kế thừa sự thành công của tế bào gốc siêu căng bóng SUPERSHINE Ampoule, với khả năng chống nắng cao, vừa có tác dụng che phủ, vừa nâng tone […]

Đặt mua ngay

Phấn Nước Cosmeheal Perfect Sun Cushion

SUPERSHINE Perfect Sun Cushion là phấn nước chứa chiết xuất tế bào gốc thực vật (trà xanh và hoa sen), kế thừa sự thành công của tế bào gốc siêu căng bóng SUPERSHINE Ampoule, với khả năng chống nắng cao, vừa có tác dụng che phủ, vừa nâng tone màu da, và đặc biệt có khả năng nuôi dưỡng và hồi phục làn da bằng dịch chiết tế bào gốc.

ƯU ĐIỂM

  • Chống nắng tốt, bảo vệ hiệu quả làn da khỏi tác hại tia UV
  • Chứa dịch chiết tế bào gốc thực vật với khả năng nuôi dưỡng và phục hồi làn da mạnh mẽ
  • Nền phấn nước phủ mịn nhẹ nhàng, lâu trôi, không gây bí tắc, tạo cảm giác thoáng, dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng
  • Che phủ nhiều khuyết điểm trên da như mụn, vết thâm mụn và tàn nhang một cách hiệu quả, cho làn da bóng mịn tự nhiên

CÁCH DÙNG

  • Dùng bảo vệ da trước khi ra ngoài, lấy một lượng vừa đủ kem chống nắng thoa đều lên da. Có thể phối hợp với các sản phẩm khác cùng dòng #SUPERSHINE để nuôi dưỡng làn da trắng sáng trong mướt và khỏe mạnh.
  • Cách dùng tối ưu để có lớp nền ẩm mượt, mịn bóng như sau:
  • Nước thần SUPERSHINE Miracle → Tế bào gốc SUPERSHINE Ampoule → Serum chống nắng (Perfect Sun Serum) → BB chống nắng (Perfect Sun Cover) →Phấn nước chống nắng (Perfect Sun Cushion)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *