[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

NƯỚC THẦN COSMEHEAL SUPERSHINE MIRACLE

Giá bán: 850,000 đ

Giá khuyến mãi: 720,000 đ

Quy cách: 130ml

NƯỚC THẦN COSMEHEAL SUPERSHINE MIRACLE  ➱ MỞ KHOÁ LÀN DA ➱ Cấp nước tức thời ➱ Giúp lỗ chân lông thông thoáng ➱ Ngăn ngừa mụn ➱➱ Dung tích: 130ml ══════════ ➱➱ SUPERSHINE MIRACLE Cosmeheal ❄ Bước đệm đầu tiên cho các bước tiếp theo trong quá trình chăm sóc da, sẽ giúp da được […]

Đặt mua ngay

NƯỚC THẦN COSMEHEAL SUPERSHINE MIRACLE 
➱ MỞ KHOÁ LÀN DA
➱ Cấp nước tức thời
➱ Giúp lỗ chân lông thông thoáng
➱ Ngăn ngừa mụn
➱➱ Dung tích: 130ml


══════════
➱➱ SUPERSHINE MIRACLE Cosmeheal
❄ Bước đệm đầu tiên cho các bước tiếp theo trong quá trình chăm sóc da, sẽ giúp da được mềm hơn, ẩm hơn nhờ đó mà các dưỡng chất trong các bước tiếp theo của skincare sẽ được thẩm thấu tốt nhất và đem lại hiệu quả cao nhất.
❄ Sản phẩm dạng thân nước, có tác dụng cân bằng và mở khóa tế bào da để tất cả các dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng sử dụng sau đó có thể được hấp thu tự do và bơm căng tế bào.
❄ Hoạt chất linh động tối đa tạo sự thẩm thấu sâu đến màng đáy, mang lại làn da sáng khỏe, ẩm mượt và mịn màng. Cân bằng pH điện tích và môi trường vi sinh.
❄ Thấm nhanh, tạo cảm giác khô thoáng khi sử dụng, hoàn toàn không gây mụn ẩn hay bít tắc lỗ chân lông, dễ dàng phối hợp với các sản phẩm khác của dòng SUPERSHINE để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
❄ Có tác dụng mạnh nhất trong các bước dưỡng da, không nên bỏ qua nếu thực sự muốn bộ dưỡng da phát huy tối đa hiệu quả. 
════════
➱➱ CÁCH SỬ DỤNG
❄ Thoa đều lên da và massage nhẹ nhàng sau khi làm sạch mặt (mỗi ngày 2 lần).
════════
➱➱ BẢO QUẢN
❄ Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, hoặc nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *