[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

KUORA Soya Contour Eye Gel ( Dưỡng ẩm , giảm nhăn vùng mắt)

Giá bán: 690,000 đ

Giá khuyến mãi: 630,000 đ

Quy cách: 15ml

KUORA Soya Contour Eye Gel : gel dưỡng ẩm , giảm thâm nhăn vùng mắt Gel dưỡng ẩm cho đường viền mắt với Đậu nành và nước cây phỉ , có khả năng nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cao cho da, cả quanh mắt, vết chân chim và quầng thâm, và ở các nếp nhăn […]

Đặt mua ngay

KUORA Soya Contour Eye Gel : gel dưỡng ẩm , giảm thâm nhăn vùng mắt

Gel dưỡng ẩm cho đường viền mắt với Đậu nành và nước cây phỉ , có khả năng nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cao cho da, cả quanh mắt, vết chân chim và quầng thâm, và ở các nếp nhăn nhỏ của môi trên.


Công thức với isoflavone đậu nành, nó kích thích sản xuất collagen và elastin trong da, và với chiết xuất cây phỉ có khả năng chống viêm và làm giảm túi mắt. Ngoài ra, caffeine cung cấp cho da một tác dụng thông mũi và thoát nước, làm giảm túi và quầng thâm và làm xẹp mí mắt.

Thành phần + công dụng:

  • ELASTINA 2% tái khẳng định, tăng độ đàn hồi, cải thiện màu da và kích thích sự tổng hợp axit hyaluronic giúp giữ cho làn da ngậm nước hơn.
  • CAFFEINE 2% trong dermocosologists có tác dụng thông mũi, thoát nước, chống phồng và làm xẹp mí mắt, làm cho nó trở thành một hoạt chất sinh học được sử dụng rộng rãi trong các loại kem viền mắt. Chất caffeine được gói gọn trong màng sinh học, có đặc tính kích hoạt tuần hoàn máu, tiếp thêm sinh lực và tác dụng chống oxy hóa.
  • HAMAMELIS EXTRACT 2%  
  • SOYA 1%

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *