[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

KUORA Omegas 3 6 9 Emollient Lotion ( Kem dưỡng ẩm body)

Giá bán: 1,490,000 đ

Giá khuyến mãi: 1,350,000 đ

Quy cách: 400ml

KUORA Omegas 3 6 9 Emollient Lotion Kem dưỡng ẩm cho cơ thể với omegas đặc biệt được chỉ định cho da khô, khô và rất khô, đối với trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn, vì omegas 3, 6 và 9, là các axit béo thiết yếu chăm sóc, phục hồi và bảo […]

Đặt mua ngay

KUORA Omegas 3 6 9 Emollient Lotion

Kem dưỡng ẩm cho cơ thể với omegas đặc biệt được chỉ định cho da khô, khô và rất khô, đối với trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn, vì omegas 3, 6 và 9, là các axit béo thiết yếu chăm sóc, phục hồi và bảo vệ hàng rào bảo vệ da, cung cấp sự mềm mại, linh hoạt và thoải mái cho làn da.

Kem dưỡng da cung cấp độ đàn hồi và mềm mại cho da và hoạt động như một chất tái tạo tế bào mạnh mẽ với các đặc tính tái cấu trúc, vì nó che phủ da bằng một lớp màng vô hình ngăn ngừa mất nước và bảo vệ nó khỏi các tác nhân bên ngoài như gió, lạnh hoặc thay đổi trên da. nhiệt độ.

Thành phần : 

  • Omega 3, 6 và 9
  • ALMONDS OIL 5% Dầu hạnh nhân là một chất làm ẩm tự nhiên và làm mềm da được sử dụng trong mỹ phẩm để giữ ẩm, làm dịu và làm mềm da, đặc biệt chỉ định cho da nhạy cảm hoặc các tình trạng như bệnh vẩy nến và viêm da.
  • 5% SOYBESE là một tài sản tự nhiên có hàm lượng vitamin A, B6, B12,
  • C, K, canxi, magiê, kali và isoflavone cao
  • KARITÉ LETTER 4% Bơ hạt mỡ trong da liễu, thúc đẩy tái tạo tế bào, giữ ẩm và nuôi dưỡng làn da với hiệu quả lâu dài.
  • VITAMIN E 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *