[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

KUORA CELLULITE CORRECTING GEL (gel giảm mỡ, thon gọn , săn chắc body)

Giá bán: 1,500,000 đ

Giá khuyến mãi: 1,200,000 đ

Quy cách: 200ml

KUORA CELLULITE CORRECTING GEL : gel giảm mỡ, thon gọn + săn chắc body – Caffeine đóng gói đặc tính của nó kích hoạt lưu thông máu và làm thông mũi các khu vực bị ngứa. Hiệu ứng tiếp thêm sinh lực, chống oxy hóa và phân giải mỡ. Carnitine đóng gói vận chuyển lipid […]

Đặt mua ngay

KUORA CELLULITE CORRECTING GEL : gel giảm mỡ, thon gọn + săn chắc body

– Caffeine đóng gói đặc tính của nó kích hoạt lưu thông máu và làm thông mũi các khu vực bị ngứa. Hiệu ứng tiếp thêm sinh lực, chống oxy hóa và phân giải mỡ. Carnitine đóng gói vận chuyển lipid để loại bỏ chúng.
– CRL elastin giúp giữ nước cho da. Làm săn chắc và tăng độ đàn hồi của da, phục hồi các đặc tính cơ sinh học của nó và cải thiện độ sáng và màu da.
– Vitamin E bảo vệ và cân bằng lớp lipid của da và Vitamin F củng cố làn da chống lại các tác động bên ngoài và tình trạng khô da

THÀNH PHẦN CHÍNH:

  • CAFFEINE ĐƯỢC TÍCH CỰC 5% : Các đặc tính của nó kích hoạt lưu thông máu và làm thông mũi các khu vực phát dục. Hiệu ứng tiếp thêm sinh lực, chống oxy hóa và phân giải mỡ.
  • CARNITINE ĐƯỢC TIÊU HÓA : Vận chuyển lipid để loại bỏ chúng.
  • CRL ELASTIN 10% : Elastin giúp giữ nước cho da. Làm săn chắc và tăng độ đàn hồi của da, phục hồi các đặc tính cơ sinh học của nó và cải thiện độ sáng và màu da.
  • VITAMIN E : Vitamin E bảo vệ và cân bằng lớp lipid của da.
  • 2% VITAMIN F : Vitamin F củng cố làn da chống lại các tác động bên ngoài và khô ráp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *