[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Dermesse HA (Serum chống lão hóa, cấp ẩm )

Giá bán: 1,800,000 đ

Giá khuyến mãi: 1,620,000 đ

Quy cách: 28gr

Dermesse HA (Serum chống lão hóa, cấp ẩm )   DERMESSE HYALURONIC ACID (HA) – CHÌA KHOÁ CỦA LÀN DA TƯƠI TRẺ Hyaluronic Acid (viết tắt là HA), theo các định nghĩa khoa học thì đây là 1 dạng phân tử đường rất lớn ở trên da. Nhờ cấu trúc và trọng lượng lớn nên […]

Đặt mua ngay

Dermesse HA (Serum chống lão hóa, cấp ẩm )

 

DERMESSE HYALURONIC ACID (HA) – CHÌA KHOÁ CỦA LÀN DA TƯƠI TRẺ

Hyaluronic Acid (viết tắt là HA), theo các định nghĩa khoa học thì đây là 1 dạng phân tử đường rất lớn ở trên da. Nhờ cấu trúc và trọng lượng lớn nên HA được các nhà khoa học cho rằng có khả năng giữ nước hiệu quả gấp 500 – 1000 lần trọng lượng của chính nó.

HA là một phần cấu trúc của da và các mô liên kết, HA đã được chứng minh một cách khoa học là một chất kết dính nước hiệu quả. Điều này làm tăng cường độ hydrat hóa da, chống oxi hóa, các tác nhân môi trường bên ngoài, mụn, rosacea và da nhạy cảm.

Trung bình trong cơ thể người có khoảng 15g HA tự nhiên, theo thời gian cơ thể chúng ta sản sinh càng ít HA, đặc biệt là sau 40 tuổi. Vì vậy, việc bổ sung HA cho da là rất cần thiết.

Serum chống lão hóa Dermesse Hyaluronic Acid (HA) có khả năng giữ nước rất tốt, giúp dưỡng ẩm cho da, chống lão hóa và làm mờ nếp nhăn. Ngoài ra, Dermesse Hyaluronic Acid (HA) còn góp phần lớn vào việc ngăn ngừa mụn ở làn da khô.

LỢI ÍCH NỔI BẬT

  • Kích thích sự sản xuất collagen mới để tạo sự săn chắc và tươi trẻ
  • Làm mờ đường nhăn và giảm sự xuất hiện nếp nhăn li ti.
  • Giữ lại lượng kem dưỡng lưu trên da từ lớp thượng bì cho đến hạ bì
  • Cải thiện độ ẩm cho da, và tạo thành một hàng rào chắn mềm mịn, cần bằng lượng nước cho da
  • Làm dịu làn da sưng mụn và da nhạy cảm

THÀNH PHẦN

Hyaluronic Acid, tinh dầu hạt Jojoba, dầu quả mơ, Squalane.

CÁCH SỬ DỤNG

Hyaluronic Acid có đặc tính hút ẩm nên dùng Hyaluronic Acid trên da ẩm sẽ hiệu quả hơn rất nhiều, phát huy tối đa tác dụng của Hyaluronic Acid. Sử dụng serum Dermesse Hyaluronic Acid sau khi rửa mặt và tắm hoặc bạn có thể xịt 1 lớp xịt khoáng lên da trước khi dùng, để đảm bảo các phân tử HA có đủ độ ẩm cung cấp cho da của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *