[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Dermesse Clarifying Toner ( Nước cân bằng da mụn)

Giá bán: 1,100,000 đ

Giá khuyến mãi: 1,000,000 đ

Quy cách: 237ml

Dermesse Clarifying Toner : nước cân bằng da, giảm dầu mụn , giành cho cả da nhạy cảm   Dermesse Clarifying Toner – Loại toner này nhẹ nhàng khi tiếp xúc với da và cực hiệu quả trong việc loại bỏ dầu, trang điểm và các tạp chất khác. Được tăng cường với chiết xuất từ lô […]

Đặt mua ngay


Dermesse Clarifying Toner : nước cân bằng da, giảm dầu mụn , giành cho cả da nhạy cảm


💦  Dermesse Clarifying Toner – Loại toner này nhẹ nhàng khi tiếp xúc với da và cực hiệu quả trong việc loại bỏ dầu, trang điểm và các tạp chất khác. Được tăng cường với chiết xuất từ lô hội và chiết xuất thực vật, sữa rửa mặt Dermesse mang lại cho làn da cảm giác sạch sẽ, thông thoáng và tươi mới.

Cân bằng pH tự nhiên phù hợp với mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm nhất. Dermesse Toner là một loại kem dưỡng da cần thiết mà bạn có thể sử dụng sau khi rửa mặt.

Toner không chứa cồn giúp làm dịu da với chiết xuất từ ​​Nha đam và thực vật.

Công thức tối ưu giúp khôi phục độ cân bằng pH bình thường của da, chuẩn cho mọi làn da, mang lại cảm giác mịn màng và tươi mới hơn.

CÁCH SỬ DỤNG
Làm sạch da, sử dụng miếng bông gòn thấm dưỡng chất cân bằng da mụn Dermesse Clarifying Toner và nhẹ nhàng thoa một lớp mỏng lên vùng da bị mụn.
Để khô tự nhiên trên da, không rửa lại với nước.

 

Xem thêm : Mỹ phẩm Dermesse 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *