[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Tẩy tế bào chết Maria Galland

Tẩy tế bào chết Maria Galland giành cho tất cả mọi loại da 1/ GENTLE EXFOLIATING CREAM FOR THE FACE (41) :Kem tẩy tế bào chết dịu nhẹ, làm sạch da nhanh và sâu. . Trọng lượng 50ml . Giá 1.1.50.000 a. Mô tả Kem tẩy tế bào chết với vi hạt ngọc trai nhẹ nhàng […]

Đặt mua ngay

Tẩy tế bào chết Maria Galland giành cho tất cả mọi loại da

1/ GENTLE EXFOLIATING CREAM FOR THE FACE (41) :Kem tẩy tế bào chết dịu nhẹ, làm sạch da nhanh và sâu.

. Trọng lượng 50ml

. Giá 1.1.50.000

a. Mô tả
Kem tẩy tế bào chết với vi hạt ngọc trai nhẹ nhàng làm bong vẩy tế bào chết, nhờ đó da tự tái sinh tốt hơn. Bên cạnh đó, các hoạt chất trong kem dễ dàng thấm sâu vào da. Mang lại một làn da tươi tắn, đẹp hài hòa. 

b. Hướng dẫn sử dụng
Massage sản phẩm với làn da ướt bằng chuyển động tròn. Rồi rửa sạch với nước. Kết hợp làm sạch sâu da bằng toner. Sử dụng từ 1 đến 3 lần mỗi tuần, tủy theo loại da.

c. Hoạt chất chính
Shea butter, chiết xuất zea may, chiết xuất kigella từ châu Phi, bisabolol, subtilisin.

 

 


2/ GENTLE EXFOLIATOR (66) : Enzyme tẩy tế bào chết cho mọi loại da, một sáng tạo mới có dạng sáp, mang lại một cảm giác mịn màng và một làn da mềm mại.
 

·   Khối lượng : 50ml

·   Giá:  1.350.000 

a. Mô Tả: 

·   Một sản phẩm độc đáo, có dạng sáp tương thích với da, không chứa hạt, thích hợp với mọi loại da, ngay cả da nhạy cảm. Mang lại một làn da mịn màng và hồng hào. Sáp tan chảy dưới sức nóng của da, thích hợp khi kết hợp với các thao tác massage. Enzyme ẩn trong lớp sáp từ từ được giải phóng, có nhẹ nhàng tẩy sạch tế bào chết. Sử dụng từ 1 đến 4 lần mỗi tuần!

b.Cách dùng: 

·   Lấy sản phẩm vào lòng bàn tay, nhẹ nhàng chà xát cho đến khi sản phẩm chảy ra. Thoa lên mặt, kết hợp massage từ 2-3ph. Rửa lại mặt với rất nhiều nước. Dùng ít nhất 1 lần mỗi tuần hoặc sử dụng theo yêu cầu.

c. Thành phần 
·   Enzyme thu từ quá trình lên men của vi khuẩn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *