[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Sữa rửa mặt Maria Galland

Sữa rửa mặt Maria Galland gồm sửa rửa mặt giành cho da thường , da dầu, da khô 1/ REFLESHING CLEANSING GEL (60) : Sữa rửa mặt dành cho da thường và da dầu Sản phẩm rửa mặt tạo bọt, tác dụng làm sạch tăng cường, hương thơm độc đáo. ·   Trọng lượng : 200ml ·   […]

Đặt mua ngay

Sữa rửa mặt Maria Galland gồm sửa rửa mặt giành cho da thường , da dầu, da khô

1/ REFLESHING CLEANSING GEL (60) : Sữa rửa mặt dành cho da thường và da dầu
Sản phẩm rửa mặt tạo bọt, tác dụng làm sạch tăng cường, hương thơm độc đáo.

·   Trọng lượng : 200ml

·   Giá:  1.250.000 

a. Mô Tả: 

·   Sản phẩm nhận được sự hài lòng lớn nhất từ người sử dụng. Một sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi loại da, đặc biệt với da thường và da dầu. Có tác dụng làm sạch sâu và hoàn toàn. Nhờ chứa thành phần chất hoạt động bề mặt gốc đường, sản phẩm hoàn toàn trung tính. Những hạt nhỏ màu hồng giúp giải phóng vitamin A & E – có tác dụng chăm sóc da – mỗi khi thoa sản phẩm lên mặt. Chiết xuất Tamarind có công dụng điều hòa độ ẩm của da tốt nhất. Da bạn thật sạch và dễ chịu mỗi khi được rửa sạch.

b.Cách dùng: 

·  Lấy sản phẩm vào lòng bàn tay, hòa chung với nước rồi nhẹ nhàng thoa lên mặt. Kết hợp với massage nhẹ nhàng. Dùng vào buổi sáng và tối

c. Thành phần 

·  Chất hoạt động bề mặt gốc đường, chiết xuất Tamarind, hạt nhỏ chứa vitamin A&E.


2/ GENTLE CLEASING MILK (61) : Sữa rửa mặt dành cho mọi loại da
 

·   Trọng lượng : 200ml

·   Giá:  1.250.000 

a. Mô Tả: 

·   Dành cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Dạng lỏng kết hợp với nhũ tương trung tính, phù hợp cho cả chức năng tẩy trang cho mắt. Chiết xuất tảo dưỡng ẩm, chiết xuất Marigold làm dịu và chăm sóc da nhẹ nhàng.

b.Cách dùng: 

·  Thoa đều lên mặt theo chuyển động tròn. Có thể rửa sạch bằng nước, toner hoặc khăn. Sử dụng vào buổi sáng và chiều.

c. Thành phần 

·   Chiết xuất tảo Laminaria Digitata, chiết xuất Marigold


3/ CLEANSING CREAM (63) : Kem rửa mặt dành cho da nhạy cảm, da khô và lão hóa
 

·   Trọng lượng : 200ml

·   Giá:  1.350.000 

a. Mô Tả: 

·   Một loại kem đặc biệt đa năng: vừa có tính năng làm sạch sâu với mọi loại da, đồng thời lại có tính năng chăm sóc vượt trội với da nhạy cảm, da trung niên có xu hướng khô. Sự kết hợp giữa các loại dầu shea butter, dầu jojoba, dầu avocado và một phức hợp dầu từ bốn loài hoa khác nhau có tác dụng chăm sóc và làm dịu da, mang lại một làn da mềm mịn đến không ngờ.

b.Cách dùng: 

·  Thoa trực tiếp lên da mặt và cổ đang khô theo chuyển động tròn. Có thể rửa sạch bằng nước, toner hay bằng khăn. Dùng vào buổi sáng và chiều.

c. Thành phần 

·   Shea butter, dầu jojoba, dầu avocado, dầu hạnh nhân, chiết xuất tamarind, phức hợp dầu từ bốn loài hoa (Echinacea, Sage, Camomile, và Marigold)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *