[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Ống tinh chất Dr Spiller

Quy cách: 10 - 50 - 100 ống x 3ml

Ống tinh chất Dr Spiller bao gồm dịu da kích ứng, da mụn, da lão hóa, giãn mao mạch, da khô, da lão hóa, nhăn, chảy xệ 1/ Aloe vera Concentrate Ampoule : tinh chất lô hội dịu da kích ứng   Quy cách : 10 ống x 3ml – Giá 2080k Quy cách : 50 […]

Đặt mua ngay

Ống tinh chất Dr Spiller bao gồm dịu da kích ứng, da mụn, da lão hóa, giãn mao mạch, da khô, da lão hóa, nhăn, chảy xệ

1/ Aloe vera Concentrate Ampoule : tinh chất lô hội dịu da kích ứng

 

Quy cách : 10 ống x 3ml – Giá 2080k

Quy cách : 50 ống x 3ml – Giá 6550k

Quy cách 100 ống x 3ml – Giá 9495k

 

Với thành phần chính được chiết xuất từ lô hội,có tác dụng cho những làn da da bị kích ứng, mẩn ngứa bảo vệ da khỏi bị cháy nắng, làm dịu da và giảm kích ứng hiệu quả.

Có thể dùng Aloe vera Concentrate Ampoule cho mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm, dễ kích ứng.

Cách dùng :

Chỉ dùng bôi ngoài. Dùng tại nhà hoặc các spa, salon. 

Việc đưa vào các điện tích âm phụ thuộc vào khả năng thích nghi của từng người, tối đa 5 phút.


2/ Hyaluronic Acid Ampoules : Tinh chất dưỡng ẩm cho da khô, da bong tróc dẫn đến kích ứng

Quy cách : 10 ống x 3ml – Giá 3930k

Quy cách : 50 ống x 3ml – Giá 9050k

Quy cách 100 ống x 3ml – Giá 14000k

Thành phần chính trong Hyaluaronic Acid Ampoules là hyaluronic axit có tác dụng tăng cường độ ẩm cho da để tăng sự đàn hồi, chống bong tróc, tránh để khô da gây tình trạng lão hóa. Rất phù hợp cho các liệu trình thẩm mỹ xâm lấn như Laser, IPL, lột da…

chuyên dùng cho da khô, da bong tróc dẫn đến kích ứng-Hyaluaronic Acid Ampoules có khả năng tăng độ ẩm giữa các tế bào và bảo vệ cấu trúc tế bào. Thích hợp dành cho da khô, da nhạy cảm, dễ bị dị ứng và cần chăm sóc đặc biệt.

Hyaluaronic Acid Ampoules được điều chế từ hai thành phần chính là: Hyaluronic acid nguyên chất và nước tinh khiết.

Hyaluronic acid là protein tự nhiên có trong lớp hạ bì, là thành phần cấu tạo nên thành mô da, tạo sự liên kết nước dưới da để tăng độ ẩm giữa các tế bào và bảo vệ cấu trúc tế bào. Thành phần dưỡng ẩm tăng sự đàn hồi, chống bong tróc, tránh để khô da gây tình trạng lão hóa


3/ Anti Couperose Ampoules : Tinh chất cho da bị giãn mao mạch

Quy cách : 10 ống x 3ml – Giá 2220k

Quy cách : 50 ống x 3ml – Giá 7860k

Quy cách 100 ống x 3ml – Giá 10150k

Tinh chất chuyên dùng cho da bị giãn mao mạch Anti couperose Ampoule tăng cường thành mạch, kích thích vi tuần hoàn, ngăn ngừa và làm giảm giãn mao mạch hiệu quả. Thích hợp sử dụng cho mọi loại da có biểu hiện của tình trạng giãn mao mạch.

Giãn mao mạch sẽ có biểu hiện là xuất hiện những mao mạch bị mở rộng và giãn ra, có thể nhìn thấy những mạch máu nhỏ li ti dưới da.

 

 


4/ Aloe Vera Skin Lift Ampoules : Tinh chất chuyên dùng cho da nhăn, chảy xệ

 

Quy cách : 10 ống x 3ml – Giá 2080k

Quy cách : 50 ống x 3ml – Giá 6550k

Quy cách 100 ống x 3ml – Giá 11515k

Tinh chất chuyên dùng cho da bị nhăn, chảy xệ với thành phần lô hội, đạm ngọc trai, Collagen dưới dạng phân tử nhỏ giúp cải thiện độ đàn hồi và săn chắc của da,  đem lại cho da vẻ căng mịn rõ rệt. Aloe Vera Skin Lift Ampoules cho hiệu quả chăm sóc da toàn diện, làm săn chắc để ổn định cấu trúc da, ổn định mô liên kết, tăng độ đàn hồi và dưỡng ẩm cho da.

 

 


5/ Vitamin A Ampoules  : Tinh chất giúp tái tạo cho da lão hóa, da thâm sau mụn

Quy cách : 10 ống x 3ml – Giá 2880k

Quy cách : 50 ống x 3ml – Giá 7900k

Quy cách 100 ống x 3ml – Giá 13275k

Tinh chất Vitamin A chuyên dùng cho da lão hóa – Vitamin A Ampoules có tác dụng cung cấp Vitamin A cho da, làm mờ nhăn và chuyên dùng cho da lão hoá, kích hoạt các chức năng của da và bảo vệ tế bào. Thích hợp cho các loại da khô, da hỗn hợp nhạy cảm, da mụn và da cần chăm sóc đặc biệt.

Vitamin A Ampoules là  ống tinh chất có thành phần chính từ Vitamina A Palmitate và các thành phần dưỡng ẩm.

Vitamina A Palmitate có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho da, ngăn ngừa sừng hóa, làm dày lớp biểu bì giúp da căng mịn, làm mờ nếp nhăn. Bên cạnh đó còn kích thích quá trình tái tạo da bị lão hóa do ánh nắng mặt trời, kích thích tổng hợp collagen và elastin giúp trẻ hóa da.


6/ Collagen Ampoules : Tinh chất Collagen chuyên dùng cho da lão hoá

 

Quy cách : 10 ống x 3ml – Giá 2080k

Quy cách : 50 ống x 3ml – Giá 6775k

Quy cách 100 ống x 3ml – Giá 10150k

Ống tinh chất Collagen chuyên dùng cho da lão hoá Collagen Ampoules có tác dụng làm săn chắc da, cố định các mô cơ dưới da để định hình khuôn mặt, bổ sung nước cho da khô, dùng ngăn ngừa tình trạng mất độ đàn hồi của mô và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Thích hợp sử dụng cho những làn da khô, da mất độ đàn hồi của mô và xuất hiện nhiều nếp nhăn.

Collagen Ampoules được chiết xuất từ hai thành phần chính là collagen và đạm ngọc trai

Collagen có tác dụng hoàn hảo trong việc tăng cường sự săn chắc cho da, cố định các cơ để định hình khuôn mặt, ổn định các mô liên kết để làm căng da, làm mờ nếp nhăn, ngăn ngừa chảy xệ . Bên cạnh đó collagen còn bổ sung chất dưỡng ẩm giúp làm mềm mịn làn da khô ngay tức thì.


7/ Propolis Vitamin A Ampoules : Tinh chất chuyên sâu dành cho da bị mụn

Quy cách : 10 ống x 3ml – Giá 1920k

Quy cách : 50 ống x 3ml – Giá 6325k

Quy cách 100 ống x 3ml – Giá 9050k

Ống tinh chất chuyên sâu dành cho da bị mụn Vitamin A – Propolis Vitamin A Ampoule có tác dụng giảm khuẩn ngăn ngừa mụn an toàn và hậu quả do mụn để lại. Thích hợp sử dụng nhất cho da dầu, dễ nổi mụn, da hỗn hợp nhiều dầu cũng như da có lỗ chân lông lộ rõ.

Propolis Vitamin A Ampoule được điều chế từ các thành phần: tinh chất keo ong, Irgasan và vitamin A.

Keo ong có chứa nhựa từ thực vật, kháng sinh và giàu hỗn hợp viatmin B, vitamin E, H, P, các loại tinh dầu cần thiết, các axit béo, các loại nhựa, sáp, enzymn, các khoáng chất có khả năng điều chỉnh hệ thực vật của da, giảm thiểu tối đa sự xuất hiện của mụn.


 

8/ Aloe Vera Skin Lift Ampoules : tinh chất nâng cơ giành cho da nhăn, chảy xệ

Quy cách : 10 ống x 3ml – Giá 2080k

 

Tinh chất chuyên dùng cho da bị nhăn, chảy xệ với thành phần lô hội, đạm ngọc trai, Collagen dưới dạng phân tử nhỏ giúp cải thiện độ đàn hồi và săn chắc của da,  đem lại cho da vẻ căng mịn rõ rệt. Aloe Vera Skin Lift Ampoules cho hiệu quả chăm sóc da toàn diện, làm săn chắc để ổn định cấu trúc da, ổn định mô liên kết, tăng độ đàn hồi và dưỡng ẩm cho da.

Thành phần chính : Lô hội, tơ biển, collagen thủy phân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *