[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Nước hoa hồng Maria Galland

Nước hoa hồng Maria Galland giành cho da thường, da khô, da lão hóa 1/ MATTIFYING HYDRATING LOTION (62) : Nước hoa hồng tẩy tế bào chết nhẹ, không chứa cồn, với mùi hương lạ và thanh, đặc biệt mang lại một cảm giác sảng khoái.   ·   Trọng lượng : 200ml ·   Giá:  1.250.000  a. Mô […]

Đặt mua ngay

Nước hoa hồng Maria Galland giành cho da thường, da khô, da lão hóa

1/ MATTIFYING HYDRATING LOTION (62) : Nước hoa hồng tẩy tế bào chết nhẹ, không chứa cồn, với mùi hương lạ và thanh, đặc biệt mang lại một cảm giác sảng khoái.
 

·   Trọng lượng : 200ml

·   Giá:  1.250.000 

a. Mô Tả: 

·   Được thiết kế nhằm mang lại một cảm giác sảng khoái tột bậc. Sản phẩm không chứa cồn, phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt phù hợp với da bình thường và da dầu. Tẩy sạch tế bào chết, giúp da dễ hấp thu các sản phẩm dưỡng tiếp theo. Chiết xuất tảo và Samphire có tác dũng hỗ trợ cho da, dưỡng ẩm và giúp da sống động hơn mỗi khi da được làm sạch.

b.Cách dùng: 

·   Cho lotion ướt đẫm vào miếng cotton, nhẹ nhàng thoa nhẹ lên mặt và cổ. Sử dụng mỗi lần rửa mặt.

c. Thành phần 

·   Samphire, nước biển, sodium PCA, chiết xuất tảo Laminaria Digitata, chiết xuất tảo Chondrus crispus, chiết xuất tảo Fucus vesiculosus, allatoin.

 


2/ SILK-SOFT LOTION (64) : Nước hoa hồng dành cho da nhạy cảm, da khô và lão hóa
 

·   Trọng lượng : 200ml

·   Giá:  1.350.000 

a. Mô Tả: 

·   Đây là một sáng tạo hoàn toàn mới mà chưa sản phẩm truyền thống nào có có dạng gel thật mới lạ. Dành cho da bình thường và da nhạy cảm có xu hướng khô. Chiết xuất tảo và Baikal skullcap vừa có tác dụng dưỡng ẩm tối đa và làm dịu da, đồng thời còn có tác dụng làm da căng mịn. Mang lại cảm giác thoải mái ngay sau khi da được làm sạch!

b.Cách dùng: 

·  Lấy sản phẩm và trải đều lên lòng bàn tay, thoa lên mặt và cổ. Massage nhẹ nhàng. Sử dụng mỗi lần bạn rửa mặt.

c. Thành phần 

·   Chiết xuất tảo Chondrus crispus, Chiết xuất tảo Laminara digitata, rong biển, Baikal skullcap.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *