[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Mesoestetic Stem Cell NanoFiller Lip Contour (Nhăn, thâm vùng môi)

Giá bán: 2,300,000 đ

Giá khuyến mãi: 2,070,000 đ

Quy cách: 15ml

Mesoestetic Stem Cell NanoFiller Lip Contour điều trị nhăn, thâm môi

Đặt mua ngay
1/ Mesoestetic Stem Cell NanoFiller Lip Contour : kem tế bào gốc điều trị nhăn, thâm vùng môi
Tế Bào Gốc Điều Trị Thâm, Nhăn Vùng Môi Mesoestetic Stem Cell NanoFiller Lip Contour khôi phục lại làn môi căng mọng đầy quyến rũ.
Vùng xung quanh đường viền môi là vùng nhạy cảm nhất trên gương mặt. Không được kiểm soát bởi các tuyến bã nhờn cho nên vùng này thường bị khô, kết hợp với các tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài ánh sáng mặt trời, gió. Với quá tiến trình lão hóa tự nhiên và sự mất dần đi thể tích của vùng môi làm xuất hiện các vết nhăn xung quanh vùng môi. Với Tế Bào Gốc Điều Trị Thâm, Nhăn Vùng Môi Mesoestetic Stem Cell NanoFiller Lip Contour  giúp bạn khôi phục lại bờ môi trông thật quyến rũ, loại bỏ những vết nhăn li ti. 
 
 
Tế bào gốc Mesoestetic Stem Cell NanoFiller Lip Contour chất sản phẩm làm đầy đầu tiên sử dụng các tế bào gốc thực vật kết hợp với axít hyaluronic được thiết kế một cách chuyên biệt trong điều trị vùng mô bị lão hóa.
Sự kết hợp độc quyền của tế bào gốc Stem Cell NanoFiller TM Lip Contour giúp mang lại một hiệu quả hiệp lực và một tác động kép:
– Tái tạo cấu trúc mô: các tế bào gốc thực vật kích thích sự sản sinh collagen và elastin, kéo dài đời sống các tế bào.
– Chất làm đầy: axít hyaluronic là chất làm đầy hiệu quả đã được chứng minh trên lâm sàng trong nhiều năm qua.
 
2/ Thành phần chính và đặc tính chính trong tế bào gốc Mesoestetic Stem Cell NanoFiller Lip Contour 
– Một thành phần thiết yếu trong cấu trúc da, axit hyaluronic là một polysaccharide tự nhiên có chức năng nâng đỡ làn da như các sợi collagen và elastin.
– Có khả năng hút nước và tăng thể tích lên gấp ngàn lần so với thể tích ban đầu, axít hyaluronic cũng có chức năng dưỡng ẩm và tăng độ đàn hồi cho làn da.
– Axit hyaluronic mất dần qua thời gian, làm cho làn da trở nên mỏng hơn và khô hơn, xuất hiện nhiều nếp nhăn và rãnh nhăn.
– Hàm lượng cao của Axit Hyaluronic tinh khiết trong Stem Cell NanoFiller Lip Contour có tác dụng dưỡng ẩm môi, mang lại hiệu quả làm đầy ngay lập tức.
Hơn nữa, nó giúp tái tạo cấu trúc da, hỗ trợ chức năng của các sợi Collagen.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *