[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Mesoestetic Cosmelan 2 (Kem hỗ trợ da nám)

Giá bán: 7,835,000 đ

Giá khuyến mãi: 7,050,000 đ

Quy cách: 30g

Mesoestetic Cosmelan 2

Đặt mua ngay
1/ Mesoestetic Cosmelan 2 : Đây là sản phẩm hỗ trợ da nám hiệu quả, nhằm đảm bảo duy trì kết quả điều trị, tiếp tục làm mờ nám và vết thâm, giữ cho da luôn tươi sáng.
Thông thường, các liệu trình điều giúp hỗ trợ trị nám da tại salon đã có thể loại bỏ hầu hết nám mảng, nám đốm nông trên bề mặt. Tuy nhiên bạn vẫn cần tiếp tục hỗ trợ điều trị nám tại nhà nhằm tăng cường kết quả đạt được và ngăn ngừa nám mới hình thành.
 
Kem Mesoestetic Cosmelan 2 là sản phẩm chỉ định tại nhà được nhiều chuyên gia khuyên dùng sau khi trị nám tại salon bằng Cosmelan 1, kết hợp với kem dưỡng ẩm Hydra-vital factor K và kem chống nắng Pantalla Total Hidratante nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.
Đây là sản phẩm kem giúp hỗ trợ trị nám cực kỳ hiệu quả, nhằm đảm bảo duy trì kết quả , tiếp tục làm mờ nám và vết thâm, giữ cho da luôn tươi sáng.
 
2/ Thành phần 
Kem Mesoestetic Cosmelan 2 không chứa các chất tẩy trắng như Hydroquinone mà ngăn ngừa nám mới hình thành bằng cách sử dụng các thành phần như:
– Kojic Acid- ngăn ngừa quá trình hình thành nám,
– Phytic Acid- làm sáng màu da nám.
– Titanium Dioxide – ngăn ngừa tia tử ngoại,
– Vitamin C – ngăn ngừa oxy hóa và chống lại gốc tự do còn giúp tái tạo làn da, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, trẻ lại cho bạn làn da trẻ trung, căng mịn và sáng hồng.
 
 
3/Hướng dẫn sử dụng
Sản phẩm này cần được sử dụng hàng ngày theo chỉ định của điều trị viên. Sử dụng hàng hàng sau khi bôi Cosmelan 1 Cream hoặc theo chỉ định.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *