[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Ladamer Enriched Swiftberry Ampoule ( Tinh chất tổ yến trắng da)

 

Giá bán: 3,900,000 đ

Quy cách: 10 ống x 5ml

Ladamer Enriched Swiftberry Ampoule ( 10 x 5ml ) : ống tinh chất từ Tổ Yến và Mạn Việt Quất dưỡng trắng, mờ sạm nám   1/ Công dụng: Chiết xuất Tổ Yến và Mạn Việt Quất chứa các thành phần tự nhiên làm trắng, chống lão hóa giúp da tươi sáng và rạng rỡ hơn. Trong […]

Đặt mua ngay
Ladamer Enriched Swiftberry Ampoule ( 10 x 5ml ) : ống tinh chất từ Tổ Yến và Mạn Việt Quất dưỡng trắng, mờ sạm nám
 
1/ Công dụng:
Chiết xuất Tổ Yến và Mạn Việt Quất chứa các thành phần tự nhiên làm trắng, chống lão hóa giúp da tươi sáng và rạng rỡ hơn.
Trong đó, Colloid Protein có trong chiết xuất Tổ Yến  cung cấp dinh dưỡng và giữ ẩm cho da.Vitamin C, Vitamin E và Collagen từ chiết xuất Tổ Yến giúp da lấy lại độ đàn hồi.
B-Carotene và Niacin chứa trong chiết xuất Mạn Việt Quất giúp ngăn ngừa lão hóa ,làm cho làn da khỏe mạnh và tràn đầy sức sống, đồng thời những vùng da nám ,sẫm màu hoặc xỉn màu cũng trở nên trắng sáng.
 
2/Thành phần:
Arbutin, Sodium Hyaluronate, Gleditschia Australis Thorn Extract, Polygonum Cuspidatum Root Extract, Prunella Vulgaris Leaf Extract, Cnidium Monnieri Fruit Extract, Portulaca Oleracea Extract, Morus Alba Root Extract, Swiftlet Nest Extract, Sodium PCA..
3/ Cách sử dụng:
Sau khi làm sạch da và thoa nước hoa hồng, dùng một lượng nhỏ thoa đều trên toàn bộ khuôn mặt hoặc vùng cần làm trắng. Dùng tay vỗ nhẹ để dưỡng chất dễ hấp thụ vào sâu bên trong da.
từ khóa : mỹ phẩm ladamer

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *