[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Phấn phủ chống nắng IS Clinical Powder Sunscreen SPF 20

Quy cách: 9,2g

Phần phủ bột chống nắng IS Clinical Powder Sunscreen SPF 20

Đặt mua ngay
1/ Phấn phủ bột chống nắng Is Clinical Powder Sunscreen SPF 20 dạng bột được xây dựng bước đột phá trong pha chế nên rất thuận tiện.
Phấn phủ bột chống nắng Is Clinical Powder Sunscreen SPF 20 có chứa thành phần ngăn chặn UV rất nhẹ nhàng: Titanium dioxide 25% và Oxit kẽm 20% được xây dựng theo công nghệ nano, giúp cung cấp chống nắng phổ rộng, giúp sửa chữa thiệt hại năng lượng mặt trời bằng cách: giúp bảo vệ, chống cháy nắng và lão hóa da, chống oxy hóa mạnh mẽ, làm giảm tấy đỏ và viêm da do cháy nắng.
 
Bộ lọc khoáng sản Zinc Oxide Micronized giúp ngăn chặn cháy nắng và đỏ da, đồng thời bảo vệ da chống lại tia UVA và UVB có liên quan đến lão hóa sớm và tổn thương da, với thành phần chống nắng hữu cơ microencapsulated được kết hợp với thực vật chống oxy hóa mạnh mẽ.
Trong sản phẩm Phấn phủ bột chống nắng Is Clinical Powder Sunscreen SPF 20 có sẵn công thức rõ ràng và màu, công thức ª untinted và PerfecTint. PerfecTint ª là một hệ thống đặc biệt màu và sắc màu, được thiết kế để pha trộn với tất cả các loại da. Sản phẩm được sản xuất màu sắc như một sự pha trộn tự nhiên và không gây kích ứng..
2/ Công dụng chính của Phấn phủ bột chống nắng Is Clinical Powder Sunscreen SPF20
– Mang lại sự bảo vệ da đối với ánh sáng UVA/UVB phổ rộng
– Bảo vệ da an toàn và hiệu quả
– Sử dụng rất thuận tiện
– Phủ một cách dễ dàng lên lớp trang điểm
 
3/ Thành phần chính trong phấn phủ bột chống nắng Is Clinical Powder Sunscreen SPF 20
Talc, Titanium Dioxide, Zinc Oxide, Silica, Magnesium Myristate, Boron Nitride, Methylparaben, Propylparaben, +/- Cl 77491, Cl 77492, Cl 77499.
 
4/ Cách dùng : Sử dụng như dạng phấn trang điểm thông thường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *