[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Da mụn ( Fermenta Ampoule Teatree Skindom)

 

Giá bán: 680,000 đ

Quy cách: 7mlx7 ống

Fermenta Ampoule Teatree : Ống tinh chất dưỡng chiết xuất từ cây trà

Đặt mua ngay
Fermenta Ampoule Teatree : Ống tinh chất dưỡng chiết xuất từ cây trà

– Chỉ định: Da mụn và các vấn đề về da.
– Dung tích: 7ml x 7 ống
 
– Công dụng: Nổi tiếng với khả năng tiêu diệt khuẩn mụn, chứa nhiều hợp chất thiên nhiên có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn hỗ trợ tích cực trong việc làm sạch mụn, kích thích tái tạo da non và thúc đẩy quá trình lành sẹo, đặc biệt hiệu quả với làn da đang tổn thương do mụn.
 
– Thành phần: 
– Chiết xuất nấm mộc nhĩ trắng: là chất dưỡng ẩm hoàn hảo cho da vì chứa nhiều polysaccharide có khả năng giữ nước gấp 500 lần trọng lượng phân tử, tạo thành một lớp nước sinh học trên da giúp da đạt độ ẩm tối ưu trong thời gian dài.
– Sản phẩm lên men từ tầm gửi và cỏ tranh bằng nấm men, lên men đậu nành bằng khuẩn sữa ưa acid: là thành phần tiên tiến cung cấp môi trường thuận lợi cho các lợi khuẩn trên da phát triển để cạnh tranh và ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, tăng cường sức khỏe làn da một cách tự nhiên và hữu hiệu nhất.
– Chiết xuất từ rau sam và trà xanh: có tác dụng ngăn ngừa lão hóa da nhờ chứa các loại alkaloid chống oxy hóa hiệu quả giúp bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do, bên cạnh đó rau sam còn chứa nhiều acid béo omega-3 và vitamin E thiên nhiên giúp da có được đầy đủ dưỡng chất cần thiết.
– Chiết xuất từ lá lô hội: là cứu tinh cho những làn da hư tổn hoặc phải tiếp xúc với môi trường làm việc độc hại bởi khả năng làm dịu và tái tạo làn da.
Fermenta Ampoule Teatree từ cây trà nổi tiếng với khả năng tiêu diệt khuẩn mụn, chứa nhiều hợp chất thiên nhiên có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn hỗ trợ tích cực trong việc điều trị mụn, kích thích tái tạo da non và thúc đẩy quá trình lành sẹo, đặc biệt hiệu quả với làn da đang tổn thương do mụn.
– Nguyên liệu chính: EGF, chiết xuất từ hoa mười giờ, nha đam, trà xanh, tinh dầu từ cây trà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *