[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Eye Cream Maria Galland (Chống lão hóa mắt)

Eye Cream Maria Galland kem chống lão hóa mắt gồm Enriched eye cream 93, Hydra Lift Eye Cream 100 chính hãng, giá tốt. 1/ ENRICHED EYE CREAM (93) : Kem làm săn, xóa nhăn, chống lão hóa vùng mắt Herbal Cleansing GelKem dưỡng mắt chống lão hóa mạnh, làm săn da ·   Trọng lượng : 15 ml […]

Đặt mua ngay

Eye Cream Maria Galland kem chống lão hóa mắt gồm Enriched eye cream 93, Hydra Lift Eye Cream 100 chính hãng, giá tốt.

1/ ENRICHED EYE CREAM (93) : Kem làm săn, xóa nhăn, chống lão hóa vùng mắt

Herbal Cleansing GelKem dưỡng mắt chống lão hóa mạnh, làm săn da

·   Trọng lượng : 15 ml

·   Giá:  2.480.000

a. Mô Tả: 

·   Nhờ các dưỡng chất làm se da và làm mịn da mạnh kích hoạt các chức năng của tế bào, mắt được làm săn, dưỡng ẩm và bảo vệ. Nếp nhăn và vết chân chim giảm hẳn. Các loại vitamin quý và dầu bảo vệ da khỏi tác hại của stress và môi trường.

b.Cách dùng: 

·  Nhẹ nhàng thoa lên mắt sau khi đã làm sạch da vào buổi sáng và chiều

c. Thành phần 

·   Omega plankton, Tensine®, Raffermine®, vitamin A, Silicium-Vitamin C-Derivat, dầu meadowfoam, axit hyaluronic, dầu bắp, dầu hazelnut, dầu hạt cotton.


2/ HYDRA LIFT EYE CREAM (100) : Kem chống lão hóa, giảm thâm quầng và bọng mắt 

Kem dưỡng dịu dàng chăm sóc, chống lão hóa cho vùng da mắt nhạy cảm 

·   Trọng lượng : 15 ml

·   Giá:  1.800.000

a. Mô Tả: 

·   Một loại kem gel nhẹ nhàng, hàm lượng lớn các tinh chất có giá trị, dễ hấp thụ đối với da, có thể phối hợp với lớp trang điểm mắt. Nhờ chiết xuất tế bào mầm của một loại táo quý, tế bào gốc vùng da mắt được bảo vệ, nhờ đó mà quá trình lão hóa chậm lại*. Sáp kiều mạch và các loại glycosaminoglycan giảm bọng mắt, quầng thâm và túi dưới mắt. Da vừa được làm dịu**, vừa được tăng cường dưỡng ẩm, và được làm tươi mới.
*Kết quả nghiên cứu đã chứng minh, chỉ sau hai tuần sử dụng thường xuyên, có thể quan sát thấy nếp nhăn giảm hẳn, và sau 4 tuần, nếp nhăn giảm rõ rệt.
**20 người tham gia thử nghiệm sản phẩm trong vòng 4 tuần theo phương pháp kiểm nghiệm da liễu. Với mức độ sử dụng thường xuyên (2 lần mỗi ngày) da dịu lại hẳn.

b.Cách dùng: 

·  Thoa lên vùng da quanh mắt vào buổi sáng và chiều, kết hợp massage nhẹ nhàng.

c. Thành phần 

·   Chiết xuất tế bào gốc từ một loại táo quý hiếm của Thụy Sĩ, sáp kiều mạch, phức hợp hesperidine peptide, chiết xuất lá bạc hà, glycosaminoglycans, chiết xuất salicornia, chiết xuất buckbean, chiết xuất ngô, caffein, dầu argan.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *