[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Elancyl Cellulite Offensive (kem massage tan mỡ 14 ngày)

Giá bán: 1,339,000 đ

Giá khuyến mãi: 1,239,000 đ

Quy cách: 100ml

Kem Massage tan mỡ ELANCYL CELLULITE OFFENSIVE 14 DAYS

Đặt mua ngay
1/ Kem Massage tan mỡ ELANCYL CELLULITE OFFENSIVE 14 DAYS
Không quá vất vả như khi luyện tập giảm béo hay đau đớn như phẫu thuật lấy đi vùng mỡ thừa, việc thoa kem và massage là liệu pháp an toàn, đơn giản giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối.  Với kem tan massage tan mỡ Elancyl Cellulite Offensive 14 days giúp giảm mỡ thừa làm săn chăc da.

2/ Công dụng kem tan mỡ Elancyl Cellulite Offensive
Là một trong những chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực làm thon mảnh thân thể, Viện Bào chế Elancyl không ngừng cải tiến và tự hào giới thiệu OFFENSIVE CELLULITE : tinh chất tan mỡ 3 tác động dành cho những vùng tụ mỡ sâu với hiệu quả bất ngờ.
* Giảm kích thước mô mỡ thừa : Tác động tiêu mỡ và hạn chế tích tụ mỡ giúp thu nhỏ đáng kể các hạt mỡ thừa (da vỏ cam). Bộ ba hoạt chất làm ốm tác động vào trung tâm tế bào mỡ cho hiệu quả chống cellulite cao. Xanthoxyline, hoạt chất tự nhiên độc quyền của Elancyl, chiết xuất từ hồ tiêu Sichuan giúp hoạt hóa các protein UCP để thúc đẩy đốt cháy mỡ thừa. Caffein tăng cường ly giải mỡ và Phloridzine hạn chế tích tụ mỡ.
* Tạo dáng thân thể: Tác động tạo dáng độc đáo với phức hợp tạo dáng tự nhiên từ dây thường xuân làm tăng lượng elastin và củng cố mạng lưới collagen giúp da săn chắc và tái cấu trúc hệ thống mô nâng đỡ của da. Chiết xuất dây thường xuân còn giúp thải trừ độc tố và nước ứ đọng trong mô mỡ.

* Ngăn ngừa tái phát: Xanthoxyline làm giảm sự xuất hiện của tế bào mỡ mới, vì thế có tác dụng ngăn ngừa tái phát.

– Các hoạt chất trên được phối hợp trong một dạng bào chế phân tán vi điểm độc đáo làm tăng đáng kể tác dụng của sản phẩm.
– Hiệu quả làm thon mảnh thấy rõ sau 14 ngày và tăng lên sau 28 ngày
– Ngay sau lần thoa đầu tiên, Offensive Cellulite khới động cơ chế hoạt động của các hoạt chất lên vùng đùi, hông và mông. Tình trạng da vỏ cam và các hạt mỡ thừa nhanh chóng giảm đi thấy rõ.

* Giảm tình trạng da vỏ cam: 87%
* Vóc dáng thon gọn hơn: 87%


 

– Một lần thoa cho hiệu quả suốt 24h: công thức được thiết kế theo thời gian của Elancyl Cellulite Offensive giúp phân tán hoạt chất đúng vị trí và thơi điểm để cho hiệu quả liên tục suốt 24h.
– Dạng kem-gel mát dịu, không dính rít, thấm rất nhanh, giữ ẩm cao và có thể mặc quần áo ngay sau khi thoa.

 
3/ Thành phần chính chính trong Kem MassageTan Mỡ Elancyl Cellulite Offensive
* Caffein: 2.7 %
* Chiết xuất dây thường xuân Hedera Helix: 0.05%
* Chiết xuất từ nhành táo non Pyrus malus: 0.06 %
* Urea: 2.5 %
* Chiết xuất Zanthoxylum bungeanum, Chiết xuất cúc tai chuột Hieracium pilosella , Hesperidin methyl chalcone (HMC), glycerin, glycin, acid salicylic, butylen glycol, acid citric, maltodextrin, gôm xanthan…
 
4/Cách dùng Elancyl Cellulite Offensive
-Buổi sáng, thoa 1 liều (2 lần nhấn chai) trên mỗi vùng tụ mỡ và mát-xa vòng tròn theo chiều kim đồng hồ.
-Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào việc tuân thủ đúng và đều đặn hướng dẫn sử dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *