[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Dr’S Secret Spot Serum (T8 tinh chất hỗ trợ trị mụn)

 

Giá bán: 690,000 đ

Quy cách: 30ml

Dr’S Secret Spot Serum tinh chất hỗ trợ trị mụn T8

Đặt mua ngay
1/ Dr'S Secret Spot Serum : tinh chất hỗ trợ trị mụn
Là một công thức cải tiến với một pha trộn hiệu quả của chất chiết xuất từ ​​thảo dược và dầu trà mà kiềm chế dịch bệnh gây ra bởi vi trùng. Nó giữ cho da nhược điểm rõ ràng và vấn đề khu vực dưới sự kiểm soát. Phong phú với Aloe Vera và Witch Hazel chiết xuất, công thức này cũng cung cấp một hiệu ứng chưa nguôi đi nhẹ làm se, làm dịu da mụn dễ bị trong khi giúp da phục hồi.
 
2/ Công dụng
DR's Secret Spot Serum
Số 8 là một loại huyết thanh có hiệu quả cao được thiết kế cho cá nhân thuộc mọi lứa tuổi đang cản bởi dịch da và những người cần một cách nhanh chóng, sửa chữa không ồn ào.
Bằng cách sử dụng một sự kết hợp của DRS Secret T Series và huyết thanh điểm, sẹo mụn của bạn được chữa lành qua thời gian, và quy định của sản xuất bã nhờn trong da sẽ làm giảm dịch mụn trứng cá.
 
– Mụn trứng cá
Mụn trứng cá là phổ biến nhất trong thời niên thiếu, ảnh hưởng đến hơn 85% thanh thiếu niên, và thường xuyên tiếp tục vào tuổi trưởng thành. Đối với hầu hết mọi người, mụn trứng cá giảm theo thời gian và có xu hướng biến mất, hoặc ít nhất giảm, sau khi đạt đến tuổi đôi mươi của mình. Có, tuy nhiên, không có cách nào để dự đoán bao lâu nó sẽ biến mất hoàn toàn, và một số cá nhân sẽ tiếp tục bị tốt vào tuổi ba mươi, bốn mươi và xa hơn nữa.
Mặc dù chúng tôi không thể đoán trước khi mụn sẽ biến mất hoàn toàn, chúng tôi có thể kiểm soát sản xuất bã nhờn trên da để ngăn chặn dịch bằng cách sử dụng mụn Serum. Mụn có thể dẫn đến sẹo trên da theo thời gian.
 
– Sẹo mụn
Cách tốt nhất để điều trị vết sẹo mụn trứng cá là để bắt đầu và tiếp tục cho đến khi nào là cần thiết. Tuy nhiên, một số phương pháp điều trị có sẵn khi bị hình thành sẹo. Ý tưởng đằng sau điều trị sẹo mụn sinh học là cũ, các mô bị hư hỏng và vết sẹo được thay thế bằng các tế bào mới.
 
– Loại bỏ sẹo mụn
Là một sản phẩm dược phẩm, DR's Secret  của các thành phần có hiệu quả cao xâm nhập vào lớp bì để loại bỏ các tế bào chết và đem lại những tế bào da mới dưới đây để trẻ hóa làn da của bạn. Trong da "tái xây dựng" giai đoạn, lột nhẹ và đỏ da là bình thường như quá trình này làm tăng tốc độ tăng trưởng của các tế bào khỏe mạnh. Do đó bằng cách loại bỏ các lớp tế bào da chết (vết sẹo cũ) nó cho thấy làn da mới dưới đây.
 
3/ Hướng sẫn sử dụng
Ứng dụng cho mụn / da mụn (DRS Secret T Series với da mụn)
Chế độ sửa sai
Ngày :1, 8, T2, 5 Áp dụng số 8 da mụn trên chỉ khu vực mụn trứng cá.
Đêm : 1, 8, T2, T3 + T4 Trộn 2-3 giọt Skin Light T3 với một số lượng bằng nhau T4.
Chế độ bảo trì
Ngày : 1, 8, T2, 5 Áp dụng số 8 da mụn trên chỉ khu vực mụn trứng cá.
Đêm  : 1, 8, T2, T3 + T4 (hai lần một tuần)
HOẶC
Đêm : 1, 8, T2, T4 (tất cả các ngày khác)
Trộn 2-3 giọt Skinlight T3 với một số lượng bằng nhau T4. Áp dụng hai lần mỗi tuần chỉ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *