[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

DR’s Secret Skinrecon (T4 tái tạo da)

 

Giá bán: 2,200,000 đ

Quy cách: 30ml

DR’s Secret Skinrecon T4 tái tạo da

Đặt mua ngay
1/ DR's Secret Skinrecon : tái tạo da
– Tăng khả năng miễn dịch da và thúc đẩy chữa bệnh da
– Duy trì độ ẩm cho da và đầy đặn lên da
– Bổ sung các khối xây dựng của các tế bào da
* Dr's secret skinrecon t4 – Tái tạo da đã được diễn đạt ra và thay thế bằng các DR mới của T4 (Dòng T) kể từ năm 2007. Do các quy định mới của chính phủ, các thành phần hydroquinone đã được gỡ bỏ và được thay thế bằng chiết xuất thực vật.
Da phục hồi cho da di động Đổi mới
Dr's secret skinrecon t4– Tái tạo da hoàn thành chương trình điều trị da. Nó đẩy ra khỏi các tạp chất trên bề mặt da như nám, đốm đen, đốm tuổi và mô sẹo để lộ da mới dưới đây. Việc xây dựng tự nhiên là nhẹ nhàng trên da và thích hợp cho tất cả các loại da.
Nó là một sự pha trộn hiệp đồng của các thành phần hoạt động đa chức năng và chất chống oxy hóa cung cấp cho da đặc biệt làm dịu tài sản trong khi đổi mới, khôi phục và nuôi dưỡng làn da của bạn.
 
* Bí mật T3 Skinlight và Skinrecon T4 làm việc của DR hoàn hảo để thúc đẩy làn da của bạn.
1. Chống lão hóa
Idebenone
Tia tử ngoại có liên quan chặt chẽ đến CoQ10 trong cấu trúc của nó. Cũng như CoQ10, Idebenone là chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Từ Idebenone là một phân tử nhỏ hơn so với CoQ10, nó thích hợp hơn với việc thâm nhập vào da. Nó bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do thông qua tác dụng chống oxy hóa mạnh của nó. Nó cũng hỗ trợ sản xuất năng lượng mitochrondrial phản hành động lão hóa da.
2. Tăng cường da
CM-Glucan
Glucans có liên quan đến việc kích hoạt các cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể và trong việc thúc đẩy quá trình làm lành vết thương của da. CM-Glucan giúp nâng cao tốc độ đổi mới của tầng lớp sừng. Nó synergises sửa chữa da và cải thiện chức năng da.
3. Dưỡng ẩm
Sodium Hyaluronate
Sodium Hyaluronate là muối của axit Hyalluronic và nó có một kích thước phân tử thấp hơn nhiều, cho phép nó thâm nhập vào da khi bôi tại chỗ. Nó có thể nắm giữ hơn 1000 lần trọng lượng của nó trong nước.
Tài sản dưỡng ẩm này làm cho nó một thành phần moisturing tuyệt vời mà không chỉ dưỡng ẩm cho da, nhưng hạn chế sự mất nước của da.
 
T4 là lý tưởng cho hỗn hợp với T3 cho tác dụng giữ ẩm hơn, như T3 là khá khô.
 
2/Công dụng
Phức hợp các thành phần hoạt tính đa năng cùng các thành phần giúp chống lão hóa da mạnh mẽ. Tái tạo & phục hồi một làn da mới với các dưỡng chất thẩm thấu từ sâu bên trong.
 
3/Hướng sẫn sử dụng
 
*Da bình thường và khô
Kết hợp 2 – 3 giọt T4 với một lượng tương đương Bí mật Skinlight DR (T3) và áp dụng đồng đều trên mặt sau khi làm sạch da mỗi đêm. Để có kết quả nhanh hơn, áp dụng 3-4 giọt Skinlight T3 vào buổi sáng mỗi ngày thay thế. Một cảm giác ngứa ran tạm thời có thể được cảm nhận. Nếu đỏ hoặc khô xảy ra, trở lại sử dụng đêm duy nhất.
 
*Da nhờn
Áp dụng 3-5 giọt Skinlight Bí mật của DR (T3) nhẹ nhàng trên khuôn mặt mỗi đêm, đặc biệt là trên lĩnh vực sắc tố. Một cảm giác ngứa ran tạm thời có thể được cảm nhận. Áp dụng một lần nữa vào buổi sáng để tăng cường hiệu quả.
 
*Da khô và nhạy cảm
Kết hợp với bí mật Skinlight DR (T3) để giai điệu xuống những tác động tẩy da chết Skinlight T3.

 
*Lời khuyên
Được sử dụng với Bí mật Skinlight DR (T3) và Bí mật của DR Kem chống nắng (# 5) để ngăn chặn sắc tố.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *