[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Dermalogica Skin Smoothing Cream ( Mẫu mới)

Giá bán: 1,267,000 đ

Giá khuyến mãi: 1,010,000 đ

Quy cách: 50ml

Dermalogica Skin Smoothing Cream ( Mẫu mới) Thế hệ dưỡng ẩm mới với công nghệ Active HydraMesh Technology cấp ẩm cho làn da liên tục 48h và giúp bảo vệ da chống lại căng thẳng do môi trường. Sản phẩm kem dưỡng bán chạy nhất này với thành phần phức hợp đỉnh cao hoạt động […]

Đặt mua ngay

Dermalogica Skin Smoothing Cream ( Mẫu mới)

Thế hệ dưỡng ẩm mới với công nghệ Active HydraMesh Technology cấp ẩm cho làn da liên tục 48h và giúp bảo vệ da chống lại căng thẳng do môi trường. Sản phẩm kem dưỡng bán chạy nhất này với thành phần phức hợp đỉnh cao hoạt động ở cấp độ phân tử giúp giảm thiểu mất nước qua biểu bì (TEWL) và cung cấp cho làn da độ ẩm cần thiết trong 48h. Công nghệ tiên tiến này cũng giúp bảo vệ hệ sinh thái vi khuần tự nhiên chống lại các yếu tố môi trường gây căng thẳng. Thành phần phức hợp linh động Acid Hyaluronic với Hoa Hồng Bụt, Dưa Leo và Hoa Arnica phủ độ ẩm trên toàn bộ làn da và khoá ẩm lâu dài. Ngoài ra công thức sản phẩm còn chứ thành phần chiết xuất hạt nho chống oxy hoá, Vitamin C và Vitamin E.

Lợi ích

  • Cấp ẩm liên tục 48
  • Ứng dụng công nghệ Active Hydramesh Technology
  • Bảo vệ làn da tránh căng thẳng do môi trường

Cách sử dụng

Sau khi làm sạch và xịt toner, thoa nhẹ nhàng trên toàn bộ gương mặt và cổ theo hướng lên. Sử dụng 2 lần mỗi ngày, sáng và tối.

Bí quyết 
Sử dụng Multi-active Toner trước để chuẩn bị cho làn da thẩm thấu sản phẩm tốt hợn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *