[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Dermalogica Overnight Retinol Repair 0.5

Giá bán: 3,691,000 đ

Giá khuyến mãi: 2,580,000 đ

Quy cách: 30ml + 15ml

Overnight Retinol Repair 0.5% Công thức không chứa màu và mùi hương nhân tạo. Sản phẩm được đảm bảo khi kê toa bởi chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp. Bao Gồm: Overnight Retinol Repair kích cỡ 30ml và Buffer Cream kích cỡ 15ml. – Retinol tinh khiết dưới dạng viên nén hoat tính 0.5% […]

Đặt mua ngay

Overnight Retinol Repair 0.5%

Công thức không chứa màu và mùi hương nhân tạo. Sản phẩm được đảm bảo khi kê toa bởi chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp.

Bao Gồm: Overnight Retinol Repair kích cỡ 30ml và Buffer Cream kích cỡ 15ml.


– Retinol tinh khiết dưới dạng viên nén hoat tính 0.5% giúp gia tăng collagen và thúc đẩy quá trình chuyển hoá tế bào. Peptide quyền năng và Vitamin C chống oxy hoá giúp giảm thiểu tông màu da không đồng đều và sậm màu. Hợp chất phức hợp đồng được chứng nhận y khoa giúp giảm thiểu dấu hiệu nếp nhăn rõ rệt và cải thiện độ săn chắc da. Cermide và Các thành phần thêm ẩm khác giúp duy trì độ ẩm và ngăn ngừa sự mất nước từ bên trong, giúp làm mềm các vết chân chim.
– Buffer Cream nuôi dưỡng làn da được kèm theo giúp làn da thích ứng với Retinol hình thức hoạt tính cao.

Công thức không chứa màu và mùi hương nhân tạo. Sản phẩm được đảm bảo khi kê toa bởi chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp.

Lợi ích

  • Thúc đẩy tái tạo làn da.
  • Cải thiện tông màu da.
  • Gia tăng độ săn chắc da.

Cách sử dụng

Để có kết quả tối ưu, trộn Overnight Retinol Repair với Buffer Cream và thoa lên da sau khi rửa mặt và cân bằng độ ẩm vào ban đêm. Khi làn da đã thích ứng, bạn có thể sử dụng Overnight Retinol Repair riêng lẻ trước hoặc trộn với kem dưỡng Dermalogica phù hợp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *