[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Cell Shock 360 Anti Wrinkle Serum (huyết thanh collagen tươi hỗ trợ xóa nhăn)

Giá bán: 7,406,000 đ

Giá khuyến mãi: 6,660,000 đ

Quy cách: 30ml

Cell Shock 360 Anti Wrinkle Serum (Ref 1177) huyết thanh collagen tươi hỗ trợ xóa nhăn thần tốc

Đặt mua ngay
1/ Cell Shock 360 Anti Wrinkle Serum Tripple collagen complex : huyết thanh collagen tươi hỗ trợ xóa nhăn
Làm phẳng mượt và hỗ trợ xóa bỏ tức thì các nếp nhăn sâu do tuổi tác, ngăn chặn hình thành các nếp nhăn mới trên da. Tái tạo sợi Collagen và độ đàn hồi tự nhiên giúp cho khuôn mặt săn chắc và thon gọn, chống nhão xệ và trẻ hóa tế bào chỉ trong tích tắc.
 
2/Thành phần tiên tiến:
 
1. Công nghệ đột phá tế bào độc đáo nhất với tổ hợp Collagen 3 chức năng
Công nghệ đột phá tế bào sinh học nổi tiếng thế giới trong việc nâng cơ và chống nhăn da hiệu quả, đẩy mạnh sự tái tạo Collagen, dưỡng ẩm tối ưu và trẻ hóa tế bào cấp tốc.
Tăng cường 3 công thức “Tổ hợp Colagen” thế hệ mới:
Collagen hòa tan: hỗ trợ xây dựng, tăng tốc độ phục hồi tế bào và tự tái tạo lại biểu bì mô bị lão hóa và tổn thương giống như việc “cung cấp thêm da mới” cho bề mặt da chúng ta.
Collagen Peptide nảy mầm tế bào: mầm tế bào thực vật thu được từ cây Argan lâu đời nhất thế giới (tồn tại hơn 80 triệu năm) tăng cường hệ thống Collagen hiện hữu, thúc đẩy khả năng tự tổng hợp làm tăng số lượng lẫn chất lượng bó sợi Collagen dưới da. Palmiloy Pentapeptide-4 đã chứng minh khả năng tái tạo và đánh thức da tức thì, làm tăng mật độ tế bào da, giảm nếp nhăn đến 36% ngay sau khi sử dụng.
Hệ thống Collagen bảo vệ: từ Tảo vi sinh hoạt động như lớp lá chắn an toàn chống lại tình trạng bề mặt da gồ ghề và biến dạng cơ do nhão xệ và căng thẳng, chống tia UV và oxy hóa sợi Collagen.
Chính vì thế “tổ hợp Collagen thế hệ mới” này có khả năng thẩm thấu sâu vào lớp sừng để phục hồi lại khả năng đàn hồi và săn chắc tự nhiên của da, ngăn chặn sự hủy hoại, thiếu hụt Collagen, thúc đẩy trẻ hóa tế bào theo cơ chế căng da tự nhiên và tuyệt đối an toàn tối đa cho làn da.

 
2. Hyaluronic Acid
Các phân tử làm đầy Acid Hyaluronic phiên bản mới có trọng lượng rất thấp với kích thước phân tử Nano cực nhỏ có khả năng hấp thu tối đa qua hàng rào da, đẩy nhanh quá trình tăng trưởng, tái sinh tế bào để mang lại hiệu quả cấp tốc nhất trong việc lấp đầy các nếp gấp sâu.
 
3. Hợp chất Ocean-Matrix
Gồm các Polysaccharides thực vật và chiết xuất Tảo đỏ, hiệu quả căng da tối ưu với cường độ cao và tức thì, hiệu ứng chống nhăn và láng mịn da chưa từng có. Hợp chất này còn kích thích tế bào da liên tục tiết ra dịch bảo vệ tạo lớp màng ổn định và bảo bọc da kháng viêm, chống lại việc mất độ ẩm, stress và tia cực tím.
 
3/Cách sử dụng:
Sử dụng ngày và đêm cho cả vùng mặt và cổ trước bất kỳ loại kem dưỡng da hằng ngày khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *