[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

Các thắc mắc về Ipeel image skincare

Các thắc mắc về Ipeel image skincare Công nghệ thay da sinh học là phương pháp hóa học sử dụng các thành phần mỹ phẩm có tác dụng lột đi lớp tế bào chết hoặc lớp tế bào khiếm khuyết trên bề mặt da. Đây là một phương pháp làm đổi mới hoàn toàn chất […]

Đặt mua ngay
Các thắc mắc về Ipeel image skincare
Công nghệ thay da sinh học là phương pháp hóa học sử dụng các thành phần mỹ phẩm có tác dụng lột đi lớp tế bào chết hoặc lớp tế bào khiếm khuyết trên bề mặt da. Đây là một phương pháp làm đổi mới hoàn toàn chất lượng bề mặt da, loại bỏ những vết sắc tố sậm màu (nám, tàn nhang…) do tia UV hoặc nội tiết gây ra, làm mờ sẹo, xóa nhăn & trẻ hóa da với hiệu quả rõ rệt.
Thay da sinh học đã được sử dụng từ thời cổ đại. Lịch sử ghi lại rằng Cleopatra & người La Mã đã sử dụng sữa chua có chứa acid lactic để duy trì một làn da trắng mịn, và đã khiến bà ấy trở thành một trong những người đầu tiên nhận thức được về lợi ích của tẩy da hóa học. Ngày nay, các bác sĩ da liễu sử dụng nhiều loại acid tẩy da bao gồm lactic, glycolic, salicyclic, retinoic và trichloracetic acid. Khi sử dụng cho da, các loại acid này tương tác với protein của da gây ra sự bong tróc & tẩy lột da. Những loại acid khác nhau sẽ gây bong tróc ở những mức độ khác nhau cho phép chúng ta sử dụng để tẩy bề mặt, trung bình và tẩy sâu. Tẩy da hóa học có thể sử dụng để loại bỏ mụn, nám, tàn nhang, các nếp nhăn, rối loạn sắc tố da & kết cấu da.
Đây là một phương pháp tuyệt vời để làm “tinh khiết” và duy trì sức khỏe cũng như vẻ đẹp của da.
 
Tác dụng của IPeel Skincare
– Tẩy sạch tế bào chết & già cỗi tích lũy lâu ngày trên da
– Kích thích tăng sinh tế bào mới
– Phá vỡ các lớp tế bào riêng biệt của làn da bị hư tổn (nám, sẹo, vết rạn…) để thay thế và đổi mới thành da bình thường
– Kích thích nguyên bào sợi & sản xuất collagen nhiều hơn
 
"Peel " có an toàn không?
Việc sử dụng tẩy da hóa học để trẻ hóa da là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất hiện nay để chỉnh sửa lại các khiếm khuyết của bề mặt da. Nhiều nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi bác sỹ phẫu thuật và bác sĩ chuyên khoa da liễu đã chứng minh hiệu quả của phương pháp này trong việc cải thiện thẩm mỹ của khuôn mặt. Nó cho phép giảm bớt những hạn chế của những phương pháp xâm lấn sâu bằng máy móc và nâng cao độ an toàn và hiệu quả của chúng. 
Hiện nay, một số chủng loại các chất tẩy có sẵn để trẻ hóa da đã được khám phá. 
Mục tiêu của tẩy hóa học là để loại bỏ một cách toàn diện độ dày dự đoán của làn da bị hư hỏng. Chữa lành vết thương bình thường và trẻ hóa da theo trong khi các biến chứng như sẹo và thay đổi sắc tố được giảm thiểu.
Sử dụng công nghệ IPEEL an toàn nhưng đều là các phương pháp mạnh, chuyên sâu. Do đó cần phải tuân thủ chặt chẽ sự tư vấn & chỉ định cũng như chống chỉ định của bác sĩ & chuyên gia da liễu.
 
“Quy trình Peel ”diễn ra như thế nào?
Làn da sẽ được chuẩn bị với vitamin A, Alpha Hydroxy Acid hoặc các sản phẩm khác. Trước hết, da được làm sạch hoàn toàn với dung dịch diệt khuẩn hoặc các loại sữa làm sạch khác.
Các loại acid sau đó được thoa lên trên mặt và được theo dõi chặt chẽ. Nếu xuất hiện cảm giác nóng hoặc ngứa, có thể sử dụng khăn lạnh/đá lạnh để làm dịu. Thông thường , liệu trình được thực hiện thành nhiều phần. Bệnh nhân sẽ  được tư vấn theo một phác đồ và phải tuân thủ chặt chẽ các chỉ định trong quá trình này.
 
Da như thế nào sau đó?
Làn da sẽ đỏ lên và dễ kích ứng trong vòng 24 giờ. Trong vài ngày sau đó, lớp da ngoài cùng khô đi và xạm màu hơn. Một loại thuốc mỡ hoặc kem dưỡng sẽ được thoa lên nhiều lần một ngày để ngăn ngừa nứt. Nước sẽ không gây hại gì nhưng nên tránh dùng xà phòng. Hay nhũng chất như: AHA, BHA,… trong vòng từ  4 đến 7 ngày, Vitamin C rất tốt cho da sau khi tẩy da giúp da giảm kích ứng.
Làn da sẽ bắt đầu lột từ 5 đến 7 ngày sau đó, để lộ lớp da mới, mịn hồng. 
Kem chống nắng là bắt buộc hàng đầu trong việc bảo vệ và giữ gìn da, và kem dưỡng ẩm cũng rất cần thiết. Việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên sẽ ngăn chặn ánh nắng mặt trời, hơn nữa và do đó duy trì chất lượng của da. Ngoài ra, việc sử dụng của các loại kem chứa vitamin, AHA hoặc các loại kem enzyme có thể tiếp tục cải thiện kết cấu da và duy trì tiếp qua trình tái tạo. Peel có thể được lặp đi lặp lại thời gian phụ thuộc vào từng loại của chất tẩy mà ta đã sử dụng. Nó có thể được lặp đi lặp lại tại bất kỳ thời điểm nào trong tương lai và sẽ không làm hại da.
Sau thời gian Peel, áp dụng một chế độ chăm sóc duy trì da, dinh dưỡng tốt, uống nhiều nước, sử dụng kem chống nắng, tập thể dục, nghỉ ngơi đầy đủ và giảm stress.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *