[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

[BED HEAD TIGI] Gel – Sáp tạo độ bóng, giữ nếp Up Front Rocking Gel-Pomade (95g)

 

Giá bán: 600,000 đ

Quy cách: 95gr

[BED HEAD TIGI] Gel – Sáp tạo độ bóng, giữ nếp Up Front Rocking Gel-Pomade (95g) Được thiết kế hoàn hảo để tạo kiểu, tạo độ bóng sáng và thực hiện những tác phẩm điêu khắc trên mái tóc cũng như bất cứ kiểu đầu nào đòi hỏi độ giữ nếp và độ bóng mà KHÔNG […]

Đặt mua ngay

[BED HEAD TIGI] Gel – Sáp tạo độ bóng, giữ nếp Up Front Rocking Gel-Pomade (95g)

Được thiết kế hoàn hảo để tạo kiểu, tạo độ bóng sáng và thực hiện những tác phẩm điêu khắc trên mái tóc cũng như bất cứ kiểu đầu nào đòi hỏi độ giữ nếp và độ bóng mà KHÔNG HỀ BẾT DÍNH!

CÔNG DỤNG:

Công thức phân tử nước mềm dẻo với khả năng gữ kiểu trung bình giúp tăng khả năng tạo cấu trúc và độ dày, tạo kiểu tóc trông dày hơn. Lý tưởng để tạo nên cảm hứng retro – hoài cổ của thập niên 50, hoặc những kiểu tóc góc cạnh đa dạng.

Loại gel – sáp này chứa chất định hình tóc giúp tăng khả năng kiểm soát tóc, cho tóc dễ dàng tạo kiểu, tạo độ chia tách và định hình nếp mà không hề gặp phải sự bết dính phiền toái.

CÁCH DÙNG:

Dùng kết hợp: Sử dụng Kem-gel chữa trị tóc hư tổn – chẻ ngọn BED HEAD Ego Boost bôi đều lên tóc trước khi tạo kiểu với Up Front để dưỡng tóc hoặc sử dụng Kem giữ nếp tóc thẳng BED HEAD Straighten Out để khoá độ suôn thẳng. Sau đó, thoa Gel – Sáp BED HEAD Up Front và tạo kiểu như mong muốn.

Dùng trực tiếp: Bạn cũng có thể bôi trực tiếp Up Front Rocking Gel-Pomade trên tóc ẩm, sau đó sấy khô với lược sấy và bôi thêm một chút gel – sáp sau cùng để định hình rõ từng nếp tóc. Xịt thêm Xịt cực bóng – giữ nếp trung bình BED HEAD Masterpiece Shine Hairspray để khoá kiểu và chế ngự tóc con bị xù vểnh.

 

bed-head-by-tigi-gel-sap-tao-do-bong-giu-nep-up-front-rocking-gel-pomade-95g

 

MÙI HƯƠNG: ROCKER

Là sự pha trộn tuyệt vời giữa hương thơm caây hồi hương và dương xỉ, kết hợp gỗ hổ phách huyền bí của phương Đông và cảm hứng tinh khiết từ những loại bạch hoa (hoa nhài, hoa cam)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *