[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

[BED HEAD TIGI] Thỏi sáp tạo hình TIGI Stick

 

Giá bán: 600,000 đ

[BED HEAD TIGI] Thỏi sáp tạo hình TIGI Stick Thỏi sáp dành cho người tuyệt vời. Tạo cấu trúc và giữ nếp ngay tức thì. Thành phần Tinh dầu thầu dầu: Dưỡng tóc và dưỡng ẩm cho tóc Sáp ong: Tạo cấu trúc Thầu dầu thủy phân: Dưỡng tóc và dưỡng ẩm cho tóc Sáp Nhật […]

Đặt mua ngay

[BED HEAD TIGI] Thỏi sáp tạo hình TIGI Stick

Thỏi sáp dành cho người tuyệt vời. Tạo cấu trúc và giữ nếp ngay tức thì.

Thành phần
Tinh dầu thầu dầu: Dưỡng tóc và dưỡng ẩm cho tóc
Sáp ong: Tạo cấu trúc
Thầu dầu thủy phân: Dưỡng tóc và dưỡng ẩm cho tóc
Sáp Nhật bản: Tạo cấu trúc và kiểm soát

bed-head-by-tigi-thoi-sap-tao-hinh-tigi-stick

 

Cách sử dụng TIGI Stick :
Sử dụng lên tóc khô hoặc tóc ẩm. Đối với tóc ngắn (5-7cm) thoa tròn đều khắp đầu. Tạo kiểu vào nếp thành từng chùm tóc nhỏ, kiểu bụi bặm. Đối với tóc lỡ và tóc dài, (flick through) từ giữa thân tóc tới ngọn để tạo kiểu tách lớp.

———————————————————————-

YOUR HAIR, YOUR WAY – BED HEAD
Sản phẩm chăm sóc tóc Bed head là sự lựa chọn đặc biệt và có thể cung cấp những phương pháp hỗ trợ chữa trị chất lượng chuyên nghiệp cho mái tóc. Bed Head là dòng sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu xuất phát điểm từ Toni&Guy, một trong những thương hiệu sản phẩm dành cho salon đứng đầu. Từ cái tên, bạn có thể sử dụng sản phẩm tạo kiểu tạm thời để tạo ra kiểu tóc tuyệt hảo, hoang dại và quyến rũ – không những vậy bạn cũng có thể tạo ra kiểu bóng bẩy, tỉ mỉ nữa, tất cả những điều này tạo tạo ra Bed Head, một trong những dòng sản phẩm sinh động và được săn đón.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *