[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

[BED HEAD TIGI] Kem giữ nếp tóc thẳng Straighten Out Straightening Cream (120ml)

 

Giá bán: 440,000 đ

Quy cách: 120ml

[BED HEAD TIGI] Kem giữ nếp tóc thẳng Straighten Out Straightening Cream (120ml) MỀM MƯỢT, KIỂM SOÁT RỐI & TẠO BÓNG Hãy tự tin với sức mạnh siêu việt của loại kem là tóc tuyệt đỉnh Polyme nhiệt hoá (cơ chế rắn hoá khi gặp nhiệt độ cao của thành phần Polyme có trong sản phẩm […]

Đặt mua ngay

[BED HEAD TIGI] Kem giữ nếp tóc thẳng Straighten Out Straightening Cream (120ml)

MỀM MƯỢT, KIỂM SOÁT RỐI & TẠO BÓNG

Hãy tự tin với sức mạnh siêu việt của loại kem là tóc tuyệt đỉnh Polyme nhiệt hoá (cơ chế rắn hoá khi gặp nhiệt độ cao của thành phần Polyme có trong sản phẩm sẽ khoá độ thẳng cho kiểu tóc lâu dài).

Duy trì hiệu quả tới 48 tiếng, giữ nếp thẳng thậm chí trong môi trường độ ẩm không khí lên tới 98%.

Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất, làm mượt lớp biểu bì cho tóc bóng sáng cao độ, đồng thời chống xù rối và tăng thêm độ đàn hồi, chắc khoẻ.

 

bed-head-by-tigi-kem-giu-nep-toc-thang-straighten-out-straightening-cream-120ml

 

TÍNH NĂNG: Kem dưỡng là tóc với sức mạnh từ thành phần polymer nhiệt hóa. Giữ tóc thẳng mượt, nghiêm túc tới 48 tiếng, bất chấp độ ẩm tới 98%

CÔNG DỤNG

– Giữ kiểu thẳng mượt lâu dài

– Cho tóc bóng mượt và mềm mại

– Cải thiện khả năng kiểm soát và chế ngự kiểu tối đa

– Kiểm soát tóc xù rối

Cách dùng Straighten Out Straightening Cream: Bôi lên tóc ẩm và dùng lược chải đều để đảm bảo sản phẩm được tản đều trên tóc. Sấy tóc cho tới khi khô hoàn toàn và sử dụng máy kẹp là thẳng trên từng phần tóc nhỏ. Để đạt được hiệu quả tối đa, hãy chuẩn bị cho tóc sản phẩm Dầu gội và Dầu xả Elasticate.

MÙI HƯƠNG: Quả Yuzu nhiệt đới, là giống cây quả mọng, thuộc họ bưởi được lai từ giống quýt chua ở vùng núi Đông Nam Á. Yuzu có hương thơm mạnh đặc trưng thường được sử dụng trong các loại nước hoa, hương liệu mỹ phẩm hay nghệ thuật ẩm thực cao cấp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *