[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

[BED HEAD TIGI] Xịt giữ nếp cứng – không cồn Maxxed-Out (236ml)

 

Giá bán: 600,000 đ

Quy cách: 236ml

[BED HEAD TIGI] Xịt giữ nếp cứng – không cồn Maxxed-Out (236ml) Thoát khỏi sự lồng lộn của mái tóc. Sử dụng bình xịt không cồn Maxxed Out với tổ hợp yếu tố P.M.S (Bơm. Dữ dội. Tạo kiểu). Công thức unisex nhanh khô đảm bảo giữ nếp dữ dội và siêu bóng. Thành phần: […]

Đặt mua ngay

[BED HEAD TIGI] Xịt giữ nếp cứng – không cồn Maxxed-Out (236ml)

Thoát khỏi sự lồng lộn của mái tóc. Sử dụng bình xịt không cồn Maxxed Out với tổ hợp yếu tố P.M.S (Bơm. Dữ dội. Tạo kiểu). Công thức unisex nhanh khô đảm bảo giữ nếp dữ dội và siêu bóng.

Thành phần:
Octylacrylamide; Acrylates: Giữ kiểu
Butylaminoethyl Methacrylate Copolymer; Trimethylsilyamodimethicone: Tăng độ bóng sáng
Propylene Glycol

 

bed-head-by-tigi-xit-giu-nep-cung-khong-con-maxxed-out-236ml

 

Cách sử dụng Maxxed-Out
Giữ chai xịt cách tóc 25-30cm và xịt lên tóc khô hoặc lên tóc đã tạo kiểu. Tiếp tục quá trình để đạt độ giữ nếp mong muốn.

———————————————————————-

YOUR HAIR, YOUR WAY – BED HEAD TIGI
Sản phẩm chăm sóc tóc Bed head là sự lựa chọn đặc biệt và có thể cung cấp những phương pháp hỗ trợ chữa trị chất lượng chuyên nghiệp cho mái tóc. Bed Head là dòng sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu xuất phát điểm từ Toni&Guy, một trong những thương hiệu sản phẩm dành cho salon đứng đầu. Từ cái tên, bạn có thể sử dụng sản phẩm tạo kiểu tạm thời để tạo ra kiểu tóc tuyệt hảo, hoang dại và quyến rũ – không những vậy bạn cũng có thể tạo ra kiểu bóng bẩy, tỉ mỉ nữa, tất cả những điều này tạo tạo ra Bed Head, một trong những dòng sản phẩm sinh động và được săn đón.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *