[contact-form-7 id="42" title="DatHang"]

[BED HEAD TIGI] Xịt siêu bóng Headrush (200ml)

 

Giá bán: 700,000 đ

Quy cách: 200ml

[BED HEAD TIGI] Xịt siêu bóng Headrush (200ml) Bình xịt với màn phun sương siêu bóng mà không làm nặng tóc, giới thiệu một mái tóc bóng mượt tinh khiết và trông thật khỏe mạnh. Thành phần:  Cyclomethicone; Phenyl Trimethicone: Tăng bóng Dimethicone Copolycol; Propylene Glycol; Dimethicone: Dưỡng tóc và dưỡng ẩm Ethyl Ester of Hydrolyzed […]

Đặt mua ngay

[BED HEAD TIGI] Xịt siêu bóng Headrush (200ml)

Bình xịt với màn phun sương siêu bóng mà không làm nặng tóc, giới thiệu một mái tóc bóng mượt tinh khiết và trông thật khỏe mạnh.

Thành phần: 
Cyclomethicone; Phenyl Trimethicone: Tăng bóng
Dimethicone Copolycol; Propylene Glycol; Dimethicone: Dưỡng tóc và dưỡng ẩm
Ethyl Ester of Hydrolyzed Silk

 

bed-head-by-tigi-xit-sieu-bong-headrush-200ml

 

Cách sử dụng: 
Xịt lên toàn bộ tóc khô

———————————————————————-

YOUR HAIR, YOUR WAY – BED HEAD TIGI
Sản phẩm chăm sóc tóc Bed head là sự lựa chọn đặc biệt và có thể cung cấp những phương pháp hỗ trợ chữa trị chất lượng chuyên nghiệp cho mái tóc. Bed Head là dòng sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu xuất phát điểm từ Toni&Guy, một trong những thương hiệu sản phẩm dành cho salon đứng đầu. Từ cái tên, bạn có thể sử dụng sản phẩm tạo kiểu tạm thời để tạo ra kiểu tóc tuyệt hảo, hoang dại và quyến rũ – không những vậy bạn cũng có thể tạo ra kiểu bóng bẩy, tỉ mỉ nữa, tất cả những điều này tạo tạo ra Bed Head, một trong những dòng sản phẩm sinh động và được săn đón.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *